Mình muốn mua vé máy bay giá rẻ đi du học ở Úc

Thảo luận trong 'Vé máy bay đi Úc' bắt đầu bởi Paulette Adams, Thg 6 19, 2017.

 1. Paulette Adams

  Paulette Adams New Member

  Cuối tháng 8 này, không biết có vé máy bay đi úc khuyến mãi nào không nhỉ ?(nghe nói khuyến mãi chỉ còn vài chục USD) bạn nào biết hãng nào khuyến mãi chỉ cho mình với, mua vé như thế nào nữa? nếu mua được vé rồi thì làm thế nào xin được visa du học Uc mong mọi người giúp đỡ em nhé . Xin chào.
   
  Last edited by a moderator: Thg 11 21, 2017
 2. Nguyệt Hằng

  Nguyệt Hằng New Member

  Visa đi vào Úc xin khá khó đó bạn. Để xin dễ dàng hơn, thông thường cần phải chứng minh cho họ thấy vé máy bay đi úc có chiều về. Vì vậy, mình khuyên bạn kinh nghiệm như sau:
  - Không nên mua vé máy bay giá rẻ trước khi xin dc visa vì tốn phí rất cao nếu đổi ngày đi hoặc hủy chuyến bay.
  Nếu xin được visa rồi thì quá dễ dàng đặt vé. Còn không thì bạn nên mua vé chiều về trước (loại vé dạng đổi trả đễ dàng ý tất nhiên giá cao hơn đó) để dễ dàng khi xin visa. Khi xin được visa, thì bạn canh ngay cho mình vé giá rẻ mà đi. Nên mua vé trước khoảng 2-3 tháng trước khi đi là tốt nhất.
   
  Last edited by a moderator: Thg 10 23, 2017
 3. Nam Tran

  Nam Tran New Member

  Mình cũng mua vé AirAsia bay từ Hanoi - KuaLa lumpur - Melbourne - KuaLa lumpur - Hanoi, tổng giá khoảng 260$. Nhưng phải mua thêm tiền khách sạn 2 đêm ở Malaysia nữa, mất khoảng 20$/ tối .
  Mình chưa xin được visa vì tháng 10 này mới bay, nhưng mình nghĩ nếu bạn cũng chuẩn bị hồ sơ xin visa đầy đủ như mình thì họ sẽ cấp visa cho thôi.

  Nếu đặt để xin visa bạn nên đặt của VN Airlines hay các hãng khác nhưng tốt nhất bạn đặt qua đại lý mới đảm bảo dược chưa phải trả tiền, còn đặt thẳng của hãng thì họ sẽ không cho mình in booking nếu chưa thanh toán tiền đâu.
   
 4. An Nguy

  An Nguy New Member

  Chủ top đã bay chưa? cho mình xin ít kinh nghiệm chuẩn bị hồ sơ xin visa du học sang Úc với
   
 5. Larissa Hair

  Larissa Hair New Member

  Sao không xin visa rồi hãy book vé bạn ei, rủi mà tạch visa thì lại mất công đổi ngày
   
 6. Tracy Le

  Tracy Le New Member

  Chưa có visa mà đòi mua vé :) cạn lời bạn!
   

Chia sẻ trang này