Thảo Luận Có nên du học trước chương trình cấp 3 tại Úc

Thảo luận trong 'Các thông tin Du học Úc' bắt đầu bởi duhocats, Thg 10 19, 2017.

 1. duhocats

  duhocats New Member

  Hiện nay, du học Úc đã không còn gây khó khăn cho tất cả mọi người. Bạn có thể chọn du học từ cấp 3 hay sau khi kết thúc chương trình học cấp 3, học thạc sỹ. Tuy nhiên, hiện nay các phụ huynh thường cho các con đi du học từ cấp 3 điều đó mở ra nhiều cơ hội cho các bạn trẻ dễ dàng bước chân vào cánh cửa các trường đại học nổi tiếng ở Úc. Tuy nhiên hoc o Uc co dat khong hay các thông tin khác chúng ta hãy cùng ATS chúng tôi tìm hiểu về học những lợi ích khi học cấp 3 tại các trường trung học phổ thông Úc nhé.

  Học cấp 3 tại Úc giúp cho việc đăng ký vào các trường đại học ở Úc trở nên thuận lợi hơn bao giờ hết so với việc bạn đăng ký trực tiếp vào trường đại học từ nước ngoài và hơn nữa sẽ dễ dàng xin được visa du học Úc hơn. Lý do đó chính là các chương trình đào tạo ở trường cấp 3 của nước này thường phổ cập một số kiến thức cơ bản cho tất cả các học sinh, và đôi khi kết quả của chương trình học này các bạn cũng có thể dễ dàng được tuyển thẳng vào các trường đại học ở Úc.

  [​IMG]

  Cũng chính vì thế ATS (http://www.ats.org.vn/) luôn hướng các bạn lựa chọn con đường du học Úc từ trung học phổ thông. Tất cả sẽ giúp các bạn có được những sự chuẩn bị tốt nhất về mặt kiến thức cũng như đời sống xã hội phong tục tập quán trước khi bạn gia nhập vào môi trường đại học, cao đẳng tại Úc. Ngoài ra, đi học Úc sớm sẽ giúp các bạn có thể cải thiện được trình độ tiếng anh của mình.

  Để có được hiểu rõ hơn về cách thức làm thủ tục du học Úc cũng như muốn biết những lợi ích của việc tham gia du học Úc từ THPT. Các bạn hãy liên hệ trực tiếp đến ATS để được tư vấn miễn phí nhé.

  ATS – Avenue to Success
  Văn phòng ATS TPHCM
  Địa chỉ : Tầng M, Tòa nhà ITAXA, 126 Nguyễn Thị Minh Khai., Quận.3,
  TPHCM Tel: (+84 8) 39 333 266
   

Chia sẻ trang này